ทัวร์ญี่ปุ่น Hokkaido for you 5 วัน 3 คืน
รหัสทัวร์ TSB18_TG/WRT
ทัวร์ ทัวร์ญี่ปุ่น Hokkaido for you 5 วัน 3 คืน
สายการบิน Thai International Airways ประเทศ ญี่ปุ่น
ระยะเวลา 5 วัน 3 คืน ราคาเริ่มต้น 37,991 baht
ไฮไลท์ทัวร์ ชิมราเมนชั้นเยี่ยมจาก 8 ร้านที่ว่ากันว่าดีที่สุดของเมืองอาซาฮีคาว่า ณ Ramen Village เก็บภาพประทับใจอันสวยงามไปกับ ดอกไม้นานาพันธุ์ที่ “สวนดอกไม้ชิคิไซ โนะโอกะ” ชม “ทุ่งลาเวนเดอร์”เต็มพื้นที่ ณ ฟาร์มโทมิตะ( ขึ้นกับสภาพอากาศในแต่ละปี ) ลิ้มลอง “เมล่อน ยูบาริ” ที่ได้ชื่อว่า หวานอร่อยที่สุดในญี่ปุ่นและ“ขาปูยักษ์ เต็มที่ไม่มีอั้น” ตื่นตาไปกับควันกำมะถันที่พวยพุ่งมาจากพื้นดินที่ “หุบเขานรกจิโกกุดานิ” ชื่นชมไปกับบรรยากาศของ “ภูเขาไฟโชวะชินซัน” ภูเขาไฟเกิดใหม่ที่ยังไม่ปะทุ..และถ่ายรูปกับ “ทะเลสาบโทยะ” หนึ่งในทะเลสาบที่ว่ากันว่าสวยเป็นอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น ไม่มีพลาดกับการไปถ่ายรูปกับ “คลองโอตารุ” หนึ่งในแลนด์มาร์กของฮอกไกโด .. และ เดินเล่น “ถนนซาไกมาจิ” ที่มี “พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี” “ร้านเครื่องแก้วคิไทจิ” รวมถึง ร้านอาหาร ร้านขนมหวานให้เลือกทานได้ตลอดเส้นทาง เก็บวิวสวยๆกับ “โรงงานช็อคโกแลตชิโรย โคยบิโตะ” สถานที่ซึ่งจัดวางรูปแบบโครงสร้างอาคารได้อย่างน่ารักและมีผลิตภัณฑ์คุ๊กกี้ไส้ช็อคโกแลตขาวที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ช้อปปิ้งจุใจสไตล์ชิลชิลที่ “อิออน มอลล์” “DUTY FREE”และ“ย่านทานูกิ โคจิ”
กำหนดการ  
Update ครั้งล่าสุด 22 ก.ย. 60  
วันแรก สนามบินสุวรรณภุมิ (กรุงเทพฯ)  
20.30 น. นัดพบกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ ,  อาคารผู้โดยสารขาออก   ชั้น 4  ประตู 2   เคาน์เตอร์  C สายการบินไทย ( Thai Airway ) ...  โดยมีเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการเช็คอินและโหลดสัมภาระ
23.45 น.
ออกเดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่น เกาะฮอกไกโด โดยเที่ยวบินที่  TG 670
** ทางเราขอสงวนสิทธิ์การเลือกที่นั่งบนเครื่องบินไทยแอร์เวย์  เนื่องจากต้องเป็นไปตามกฏระเบียบของสายการบินสำหรับการสุ่มจับที่นั่งว่างบนเครื่องให้กับลูกค้า  **  [ บริการอาหารร้อน บนเครื่อง ] **
   
วันที่สอง สนามบินชินชิโตเสะ – เมืองอาซาฮีคาว่า – หมู่บ้านราเมน – บิเอะ – ฟูราโน่ – สวนดอกไม้ชิคิไซ โนะโอกะ – ฟาร์มโทมิตะ – เมืองยูบาริ
08.00 น.
เดินทางถึง สนามบินชินชิโตเสะ  เมืองซัปโปโร  เกาะฮอกไกโด  ...
นำท่านผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมืองและรับกระเป๋าสัมภาระเรียบร้อยแล้ว ... 
09.00 น.
ไกด์จะนำท่านไปขึ้นรถบัสที่เตรียมไว้ .. และเข้าสู่โปรแกรมท่องเที่ยว เริ่มจาก เมืองอาซาฮีคาว่า (Asahikawa) ที่ตั้งอยู่กลางเกาะฮอกไกโด .. เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจากเมืองซัปโปโร .. พาทุกท่านไปยัง หมู่บ้านราเมน (Ramen Village) ซึ่งเมืองแห่งนี้ มีประวัติศาสตร์การทำราเมน มาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่ยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 และมีน้ำซุปแบบฉบับของตัวเอง โดยหมู่บ้านราเมน ถือกำเนิดมาในปี 1996  เพื่อให้เหล่านักท่องเที่ยวได้เข้ามาสัมผัสรสชาตแบบดั้งเดิมของร้านราเมนที่มีชื่อเสียงทั้ง 8 ร้านได้อย่างเต็มที่
** อิสระ อาหารกลางวัน @ หมู่บ้านราเมน แห่งนี้ **
หลังจากนั้น  เดินทางไปยัง  เมืองบิเอะ ( Biei )  ที่ตั้งอยู่บริเวณกลางเกาะฮอกไกโด ที่ได้ชื่อว่า Small Town Of The Most Beautiful Hills  ความน่ารักของเมืองนี้อยู่ที่ภาพวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามาวิวระหว่างสองข้างทางที่เต็มไปด้วยทุ่งข้าวบาร์เล่ย์สีเหลืองทองตัดสลับกับไร่ข้าวโพดและมันฝรั่งสีเขียวสดโดยมีสีฟ้าครามของท้องฟ้าตัดเป็นฉากหลังสลับเนินเขาชมความงามของภูเขาไดเสทซึ นับเป็นสถานที่ที่สวยงามเหมาะกับการถ่ายรูปและบันทึกไว้ในความทรงจำอย่างยิ่ง .. และนำท่านไป สวนดอกไม้ชิคิไซ โนะโอกะ ( Shikisai no oka) ให้ท่านเที่ยวชม และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอย่างเต็มอิ่ม กับสวนที่ได้รับสมญานามว่าเป็น Flower Paradise พบกับความงามของเหล่ามวลดอกไม้ที่แข่งกัน อวดสีสันกันเหมือนพรมหลากสีที่เบ่งบานพร้อมกัน  ..
จากนั้นไปต่อที่ เมืองฟูราโน่  ( Furano ) ไปยัง ฟาร์มโทมิตะ (Tomita Farm) สัมผัสความงดงาม และอากาศอันแสนบริสุทธิ์ ณ ทุ่งดอกไม้ นานาพันธุ์ ให้ท่านได้เก็บภาพประทับใจตามอัธยาศัย โดยเฉพาะ ทุ่งดอกลาเวนเดอร์  ที่มีชื่อเสียงประจำฟาร์มแห่งนี้ ซึ่งจะบานเต็มที่ในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม-ต้นสิงหาคม  ทำให้มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมมากมายในทุกๆปี
** ( ระยะเวลาในการบานของดอกลาเวนเดอร์ ขึ้นกับสภาพอากาศในแต่ละปี ) ** 
ได้เวลาอันสมควร .. เดินทางไปยัง เมืองยูบาริ (Yubari)  เมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องการปลูกเมล่อนได้หอมหวานที่สุดของเกาะฮอกไกโด
ที่พัก YUBARI  RESORT   หรือเทียบเท่า 
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารในโรงแรม
** พิเศษ ขาปูยักษ์ ไม่อั้น และ ชิม เมล่อน ยูบาริ ผลไม้ขึ้นชื่อของเมืองนี้(ชิมเมลอนเฉพาะกรุ๊ปที่เดือนทางเดือนสิงหาคม เท่านั้น)**
หลังอาหาร .. ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศการแช่ออนเซ็น หรือ แช่น้ำแร่ ในแบบฉบับชาวญี่ปุ่น  โดยที่มีความเชื่อว่า จะคลายความเหนื่อยล้า และ ผิวพรรณจะสวยงามเปล่งปลั่งกลับมามีชีวิตชีวาได้ตามเดิม
 

วันที่สาม 
เมืองยูบาริ - โนโบริเบ็ตสึ – หุบเขานรกจิโกกุดานิ – ถ่ายรูปกับ ภูเขาโชวะ ชินซัน – ทะเลสาบโทยะ – ซัปโปโร
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม
จากนั้น ทำการเช็คเอาท์ และ ตรวจสอบสัมภาระก่อนออกเดินทาง นำท่านไปที่ เมืองโนโบริเบ็ตสึ ( Noboribetsu ) เมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงในเรื่องของบ่อน้ำพุร้อน .. 
แวะชม หุบเขานรกจิโกกุดานิ ( Jikokudani Valley ) เป็นหุบเขาที่อยู่ในบริเวณโนโบริเบ็ตสึ ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยควันสีขาวพวยพุ่งออกมาจากซอกหินนั้น เพราะน้ำที่บริเวณนี้จะมีแร่กำมะถันอยู่มาก  ทำให้ที่แห่งนี้ดูกลายเป็น “ดินแดนโลกันต์” ตามชื่อของมันนั่นเอง  ..  
จากนั้น เดินทางไปที่ ภูเขาโชวะชินซัน (Mt.Showa-Shinzan) ซึ่งเป็นหนึ่งในภูเขารุ่นใหม่ของประเทศญี่ปุ่น  มีความสูง 290 เมตรโดยประมาณและ มีภูเขาไฟอูสุ  ( Mt.Usu ) อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน  ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่ใกล้กับทะเลสาบโทยะ (Lake Toya)  ในอดีตเคยระเบิดมาแล้ว 4 ครั้งในรอบ 100 ปี และครั้งล่าสุดที่มีการปะทุนั้น เกิดขึ้นในปี 2000  ... 
**  ท่านสามารถจ่ายเงินเพื่อ นั่งกระเช้าไฟฟ้า ขึ้นไปชมทัศนียภาพบนภูเขาไฟอูสุได้  และหากมองจากบนนั้นลงมาท่านจะเห็นวิวของทะเลสาบโตยะ อย่างสวยงามที่สุด **
กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
หลังจากนั้น  แวะไปถ่ายรูปกับ  ทะเลสาบโทยะ ( Lake Toya ) เป็นทะเลสาบขนาดใหญ่รูปวงกลม มีเส้นรอบวงยาวประมาณ 40 กิโลเมตร เกิดจากปากปล่องภูเขาไฟอูสุระเบิด ตั้งอยู่ใกล้กับ ทะเลสาบชิโกสึ (Lake Shikotsu) ทะเลสาบแห่งนี้มีความพิเศษตรงที่น้ำจะไม่แข็งตัวในช่วงฤดูหนาว ในหน้าร้อน อากาศก็เย็นสบาย เหมาะสำหรับเดินเล่น ปั่นจักรยาน หรือล่องเรือชมทิวทัศน์ อันงดงาม กลางทะเลสาบมีเกาะเล็กๆอยู่ตรงกลาง คือ เกาะนากาจิมะ (Nakajima Island) สามารถลงไปเดินเล่นได้ (ยกเว้นฤดูหนาว) และในช่วงไฮท์ซีซั่น ประมาณเดือนเมษายน-ปลายเดือนตุลาคม จะมีการจุดพลุในเวลา 20:45 ของทุกๆคืน ..  ได้เวลาอันสมควร  เดินทางกลับมายัง เมืองซัปโปโร  เมืองหลักของเกาะฮอกไกโด และใหญ่เป็นอันดับห้าของประเทศ 
พักที่
TMACK  CITY  HOTEL   หรือเทียบเท่า 
** อิสระอาหารค่ำ  ตามอัธยาศัย **
 

วันที่สี่ ซัปโปโร – โรงงานช็อคโกแลต ชิโรย โคยบิโตะ - เมืองโอตารุ – คลองโอตารุ – พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี –เดินเล่นถนนซาไกมาจิ – โรงงานเครื่องแก้วคิไทจิ – ซัปโปโร -  อิออน มอลล์  - DUTY FREE -  ช้อปปิ้งดองกี้โฮเต  ย่านทานูกิ โคจิ
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 
หลังจากนั้น เดินทางไปยัง  โรงงานช็อคโกแลตชิโรย โคยบิโตะ หรือ  Shiroi Koibito Chocolate Park  เป็น Theme park ที่สร้างโดยบริษัท อิชิยะ (Ishiya) ซึ่งเป็นผู้สร้างสรรขนมคุ๊กกี้ที่มีแผ่นคุ๊กกี้เนยบางๆ สองแผ่นประกบเข้ากับชั้นช๊อคโกแลตขาว จนได้ชื่อว่า Shiroi Koibito (แปลว่า คนรักสีขาว) และปัจจุบันนี้ก็เป็นของฝากขึ้นชื่อที่สุดของเกาะฮอกไกโดเลยทีเดียว .. ให้ท่านได้ชมสถาปัตยกรรมของที่นี่ทั้งรูปแบบภายนอกอาคารที่ตกแต่งอย่างน่ารัก ส่วนภายในจะมีทั้งโซนขายของที่ระลึก คาเฟ่ และ  ท่านสามารถจ่ายค่าเข้าชมโรงงานเพิ่มเติมได้ กรณีต้องกาชมกระบวนการผลิตช๊อคโกแลตของที่นี่โดยผ่านกระจกใสขนาดใหญ่ได้   
จากนั้น เดินทางไปยัง เมืองโอตารุ ( Otaru ) เมืองท่าที่อยู่ทางตอนเหนือ ของซัปโปโร .. มีจุดเด่นในเรื่อง “คลอง” ที่สวยงาม และโกดัง สมัยก่อนที่เรียงรายรอบคลองเป็นฉากหลังไปตลอดเส้นทาง   ... ให้ท่านได้ถ่ายรูปกับ คลองโอตารุ  ( Otaru Canal ) ที่มีความสวยงามอย่างมากตลอดข้างทาง และไปแวะที่ พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี (music box museum)  ที่สร้างขึ้นในปี 1910 เป็นอาคารเก่า 2 ชั้นทำด้วยอิฐแดง โดยที่ภายในมีกล่องดนตรีมากมายให้เลือกซื้อกลับเป็นของฝาก และยังสามารถตกแต่งลวดลายเองได้ด้วย ... อีกทั้งด้านหน้าอาคารแห่งนี้ก็มี นาฬิกาไอน้ำ (steam clock) ซึ่งเป็นของที่ส่งตรงมาเมืองแวนคูเวอร์ แคนาดา และเป็น 1 ใน 2 เรือนในโลกเท่านั้น ...  และทุกท่านจะได้อิสระเดินเล่นที่  ถนนซาไกมาจิ ( Sakaimachi Street ) เป็นถนนค้าขายที่ได้รับการอนุรักษ์ ตั้งอยู่กลางเมืองโอตารุ ไม่ไกลจากคลองโอตารุ (Otaru Canal Area) ในระหว่างช่วงพัฒนาฮอกไกโดปลายยุค 1800 ต้นยุค 1900  เมืองโอตารุเป็นเมืองท่าเรือ และการค้าการขนส่งที่หลากหลาย เต็มไปด้วยบริษัท Shipping  อาคารต่างๆเป็นแบบสไตล์ตะวันตก ปัจจุบันได้รับการดัดแปลงเป็นร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขายของที่ระลึก ร้านเสื้อผ้า และพิพิธภัณฑ์ต่างๆมากมาย  รวมไปถึงร้านชีสเค้ก อันเลื่องชื่อ Le Tao ก็ตั้งอยู่บนถนนเส้นนี้ด้วยเช่นกัน   และหนึ่งในร้านที่น่าสนใจนั่นคือ โรงงานเครื่องแก้วคิไทจิ  ( Kitaichi glass store house )  สร้างเมื่อปี 1891 โดยใช้หินเป็นส่วนประกอบของอาคาร .. มีอีกชื่อคือ Sangokan แปลว่า บ้านหลังที่สาม .. ภายในมีผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เป็นเครื่องแก้ว ทั้งภาชนะเครื่องครัวต่างๆ และมีห้องน้ำชาที่ประดับโคมไฟถึง 167 ตัวเพื่อสร้างบรรยากาศที่สุดแสนจะประทับใจอีกด้วย  
** อิสระอาหารกลางวัน  ตามอัธยาศัย ณ ถนนซาไกมาจิ **
ได้เวลาอันสมควร  กลับมายังเมืองซัปโปโร อีกครั้ง ... พาทุกท่านไปที่   AEON  SAPPORO  SOEN   ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่ ของเครืออิออน  เพียบพร้อมไปด้วยร้านค้ากว่า 150 ร้าน ไม่ว่าจะเป็น Muji , Sanrio Store , 100 Yen Shop ,ร้านขายยาและเครื่องสำอางค์  , ร้านรองเท้า ฯลฯ  และยังมี ซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ในส่วนของ Jusco ที่รวมของสด ของแห้ง อีกมากมาย   ...
จากนั้น นำท่านไปช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพดีที่ร้านค้าปลอดภาษี  DUTY FREE ....  และสุดท้ายของวัน ไปช้อปปิ้งที่  ย่านทานุกิโคจิ ( Tanuki Koji ) เป็นย่านช้อปปิ้งโดยสร้างหลังคาคลุมยาวตามแนวถนน ซึ่งมีความยาว 1 กิโลเมตร (ประมาณ 7-8 บล็อก) จนถึงแม่น้ำ Sosei  .. สองข้างทางเต็มไปด้วยร้านค้ากว่า 200 ร้าน  ขายของที่ระลึก ขนม ของเล่น เครื่องสำอาง ช็อคโกแลต เสื้อผ้า ร้านดองกี้โฮเต ( Donqi Hote ) และร้านอาหารให้เลือกรับประทานมากมาย โดยย่านนี้เป็นตลาดเก่าแก่มากกว่า 100 ปี ตั้งแต่ 1873  ปัจจุบันมีการจัดเทศกาลต่างๆ เช่น เทศกาลทานุกิ ในฤดูร้อน(กรกฎาคม-สิงหาคม) ก็จะประดับประดาไปด้วยไฟ และตกแต่งอย่างสวยงาม
** อิสระอาหารค่ำ  ตามอัธยาศัย **
พักที่ TMACK  CITY  HOTEL   หรือเทียบเท่า
 

วันที่ห้า สนามบินชินชิโตเสะ – สนามบินสุวรรณภูมิ
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
07.00 น. ทำการเช็คเอาท์ และ ตรวจสอบสัมภาระก่อนเดินทางไปยัง  สนามบินชินชิโตเสะ
08.00 น.
ถึง สนามบินชินชิโตเสะ  .. ทำการเช็คอิน และโหลดกระเป๋าสัมภาระ
( โปรดอย่าลืมว่า ทางสายการบินให้น้ำหนักกระเป๋าต่อท่าน ไม่เกิน  30 กิโลกรัม )
10.30 น.
ออกเดินทางสู่  กรุงเทพฯ  โดย สายการบินไทย เที่ยวบินที่   TG 671
15.30 น. เดินทางถึง  สนามบินสุวรรณภูมิ  กรุงเทพฯ   .. โดยสวัสดิภาพ
 


  
นับตั้งแต่รัฐบาลญี่ปุ่น เปิดให้นักท่องเที่ยวไทยไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นโดยไม่ต้องยื่นขอวีซ่า มาตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2556 เส้นทาง ทัวร์ญี่ปุ่น ได้ก้าวขึ้นมาเป็นเส้นทัวร์ต่างประเทศยอดนิยม ของนักท่องเที่ยวไทย บ้างก็อยากไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และหลากหลาย บ้างก็อยากไปเห็นความเจริญของญี่ปุ่น บ้างก็อยากไปดูความเป็นระเบียบเรียบร้อยของคนญี่ปุ่น บ้างก็อยากไปลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นต้นตำหรับอันแสนอร่อย ไม่ว่าท่านจะเดินทางไปท่องเที่ยวญี่ปุ่น ด้วยวัตถุประสงค์หลักอันใด JapanSmileTour.Com โดยบริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด ก็พร้อมที่จะพาท่านเดินทางไปท่องเที่ยวญี่ปุ่น ตามที่ใจท่านต้องการ

             

                    

Copyright © 2012-2017 Worantex Education and Travel Co., Ltd. All rights reserved.
 
 
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด
เลขที่ 7 ซอยรามคำแหง 60 แยก 9 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 0-2 374-1300 โทรสาร 0-2374-2600
Hotline : 087-586-0909  097-431-7878
Line id : @wtravel
 
อีเมลล์ tour@worantex.com
 
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/05836 ตาม  มาตรา 15 พรบ.  ธุรกิจนำเที่ยวฯ พ.ศ. 2551

บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด ดำเนินกิจการพานักท่องเที่ยว และนักเรียน-นักศึกษา เดินทางไปต่างประเทศ 
เพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านการท่องเที่ยว และการศึกษา เท่านั้น ไม่ได้ดำเนินกิจการ เพื่อพาเดินทางไปทำงาน หรือไปวัตถุประสงค์อื่นๆ 
และหากมีผู้แอบอ้างนำชื่อบริษัทฯ ไปใช้เพื่อพาท่านยื่นขอวีซ่าเดินทางไปต่างประเทศ โปรดแจ้งบริษัทฯ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป  คลิ๊ก

offline Close

Image